Kinh nghiệm mua máy biến áp chất lượng, giá thành hợp lý

Kinh nghiệm mua máy biến áp

Kinh nghiệm mua máy biến áp chất lượng, giá thành hợp lý

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, điện năng là năng lượng không thể thiếu. Muốn có dòng điện ổn định và hiệu quả, nhiều doanh nghiệp hay các gia đình tư nhân đã lựa chọn thiết bị hỗ trợ là máy biến áp. Bài viết dưới đây, công ty TNHH và dịch vụ Sao Nam gửi đến quý bạn đọc kinh nghiệm mua máy biến áp chất lượng, giá thành hợp lý.

Máy biến áp là gì?

Hiểu một cách trọn vẹn nhất, máy biến áp là thiết bị điện từ dạng tĩnh, hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ. Chúng được thiết kế và sử dụng nhằm mục đích biến đổi một hệ thống dòng điện xoay chiều ở điện áp này thành một hệ thống dòng điện xoay chiều ở một điện áp khác mà không có sự thay đổi về tần số.

Các dòng máy biến áp phổ biến hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy biến áp khác nhau. Tuy nhiên, xét một cách khách quan theo phương diện công dụng. Máy biến áp có thể chia thành các loại chính là: có máy biến áp 1 pha, máy biến áp 3 pha, máy biến áp cách ly và máy biến áp tự ngẫu. Trong đó: 

Kinh nghiệm mua máy biến áp

Máy biến áp 1 pha

Là dòng máy chủ yếu dùng trong gia đình và phòng thí nghiệm vì có công suất nhỏ.

Máy biến áp 1 pha tại Sao Nam

Máy biến áp 3 pha

Là dòng máy  thường được dùng cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sao Nam có rất nhiều dòng máy biến áp 3 pha lượng

 

Máy biến áp cách ly

Cấu tạo của dòng máy này là có cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp. Chúng chỉ được ghép với nhau bằng từ mà không được ghép bằng điện. Các cuộn dây trong thường cách biệt, độc lập nhau về điện và được gọi với cái tên cách lý.

Máy biến áp tự ngẫu

Đây là loại máy biến áp có cuộn sơ cấp và thứ cấp có liên quan trực tiếp với nhau về điện. Điểm trừ là máy biến áp tự ngẫu không có tính năng chống giật. Thông thường, máy biến áp tự ngẫu này sẽ được chia làm 2 loại máy biến áp nhỏ hơn là: Máy biến áp tăng áp và máy biến áp hạ áp.

Những lưu ý cơ bản khi chọn mua máy biến áp

Máy biến áp rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Dể mua được dòng máy chất lượng bạn cần có kinh nghiệm mua máy biến áp và  nên lưu ý một số thông tin cơ bản như sau:

  • Thứ nhất, các loại máy biến áp có công suất lớn hơn 1000KVA. Không nên sử dụng cho các trạm hạ áp có điện áp thứ cấp là 220/380V. Máy có công suất quá 1800KVA không sử dụng ở các trạm có điện áp thứ cấp là 660V.
  • Thứ hai, cần phải tính đến thời gian phụ tải sử dụng khi mua máy biến áp về (thời gian có thể trong một ngày. Trong một tháng hoặc trong một năm cũng như khả năng phát triển trong tương lai). Khi tính được phụ tải sử dụng, nếu nhu cầu sử dụng lớn bạn nên lựa chọn từ 2 máy biến áp để hoạt động trở lên, tránh tình trạng quá tải hay không an toàn.
  • Thứ ba, nên lựa chọn mua những  dòng máy biến áp chỉ làm việc với công suất thực tế khoảng 60 – 80% công suất định mức định mức của máy.
  • Thứ tư, nếu phải cung cấp điện liên tục cho các phụ tải. Bạn nên chọn sử dụng từ 2 máy biến áp trở lên. Đồng thời cho chúng hoạt động luân phiên, cách nhật để đảm bảo tránh tình trạng quá tải.

Mua máy biến áp giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy biến áp khác nhau. Việc lựa chọn mua một chiếc máy biến áp không phải khó khăn. Chỉ cần tìm đến các cửa hàng bán đồ điện tử hay cơ sở sản xuất dòng máy này khách hàng có thể thoải mái trao đổi, thỏa thuận và sở hữu chiếc máy biến áp theo yêu cầu. Để việc mua đáp ứng chất lượng, bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm mua máy biến áp nhé.

Một trong các địa chỉ bán máy biến áp giá rẻ chính là Công ty TNHH và dịch vụ Sao Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy biến áp đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh. Đây là dòng máy đã và đang được ưa chuộng rất nhiều tại Sao Nam. Giá thành máy biến áp dao động tùy từng chủng loại máy, công suất máy và số lượng máy. Tuy nhiên, giá thành công ty luôn đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường và được chính khách hàng đánh giá tốt.

Khi có nhu cầu về máy biến áp, Sao Nam hân hạnh đồng hành cùng bạn. Điểm mạnh của chúng tôi là:

  • Cung cấp đa dạng các dòng máy biến áp, phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng;
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên môn tốt,  trách nhiệm và nhiệt tình;
  • Giá thành cạnh tranh, báo giá chi tiết, cụ thể và được niêm yết chính xác theo giá công ty;
  • Đáp ứng yêu cầu vận chuyển của khách hàng;
  • Cơ chế bảo hành lâu dài và chất lượng cao.

Những kinh nghiệm mua máy biến áp chất lượng giá thành hợp lý. Sao Nam vừa chia sẻ hy vọng đã giúp bạn có những thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu tư vấn hay tìm hiểu  chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline 0976.336.339.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *