Bảo hành máy biến áp

Bảo hành máy biến áp

Bảo hành máy biến áp

Phân tích nguyên nhân phải bảo hành máy biến áp:

  • Tốc độ lão hoá máy biến áp

Thể hiện trong mối quan hệ với nhiệt độ. Hàm lượng ẩm và khoảng thời gian của tình trạng mang tải. Ở nhiệt độ lớn hơn 1400C, các bọt khí được hình thành do sự phân hủy của cách điện. Các bọt khí này là mối nguy hiểm tiềm tàng trong khu vực lân cận. Điều này có thể khởi đầu hư hỏng về điện đưa đến việc phóng điện chọc thủng. Điều này có liên quan đến việc bảo dưỡng MBA.

Bảo hành máy biến áp
Bảo hành máy biến áp
  • Các thói quen bảo dưỡng máy biến áp không đúng 

Việc bảo dưỡng kém trên các khu vực rỉ dầu, chất lượng dầu, các phụ kiện như bộ chuyển nấc, các sứ đầu vào, các thiết bị bảo vệ, sẽ gây ra bất ổn ở MBA . Ngoài những vấn đề trên, có một loạt các vấn đề cần khắc phục khi ở hiện trường như: độ ẩm, sự ôxy hoá, nhiễm bẩn chất rắn, các bọt khí, quá dòng, quá áp, quá nhiệt, ngắn mạch,…Ta phải quan tâm đến mọi vấn đề để bảo vệ MBA. Bảo dưỡng ngăn ngừa được cho là biện pháp tốt nhất để cải thiện độ tin cậy của MBA. Một vài phương pháp bảo dưỡng phù hợp sẽ tăng tuổi thọ của MBA đem lại nhiều hiệu quả kinh tế.

Công ty Sao Nam là công ty chế tạo máy hàng đầu Việt Nam.

Công ty chúng tôi phân phối sản phẩm máy biến áp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Tất cả các loại sản phẩm máy biến áp của chúng tôi đều được bảo hành 3 năm với nhg ưu đãi tốt nhất. Chính sách chăm sóc khách hàng luôn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *